Cách nhận biết tinh bột nghệ chuẩn nhất – 0902 001 990

Cách nhận biết tinh bột nghệ chuẩn nhất – 0902 001 990
5 (100%) 1 vote

Bạn cần lưu ý một số cách phân biệt tinh bột nghệ nguyên chất để lựa chọn địa chỉ bán tinh bột nghệ uy tín. – Tinh bột nghệ Gia truyền Minh Đức Hưng Yên
20170911_145923

Tinh bột nghệ nguyên chất là một loại thảo dược để chữa bệnh và làm đẹp rất tốt. Điều này đã khoa học và bộ y tế chứng minh. Do đó, ngày nay ở Việt Nam. Tinh bột nghệ ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Nhờ vậy, có nhiều nơi kinh doanh tinh bột nghệ kiếm lời nhờ độn thêm các thành phần bột khác nhằm làm giảm giá thành sản phẩm, tăng khối lượng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến người sử dụng. Vậy đâu là địa chỉ bán tinh bột nghệ uy tín. Hãy tìm hiểu một số cách phân biệt tinh bột nghệ nguyên chất và tinh bột nghệ thường để bạn lựa chọn được địa chỉ tốt nhất.

20170904_121101

Nhận biết địa chỉ bán tinh bột nghệ uy tín thông qua màu sắc

Để nhận biết địa chỉ bán tinh bột nghệ uy tín bạn chỉ cần dựa vào màu sắc sản phẩm cơ sở đó bán.

Tinh bột nghệ nguyên chất: được làm từ củ nghệ vàng tươi, chọn lọc kỹ, sơ chế rồi nghiền nát, hòa với nước, qua nhiều lần lắng, lọc loại bỏ chất xơ, chất bã, nhựa, dàu nghệ… thu được nước và tinh bột. Do không bị hòa tan trong nước nên tinh bột nghệ sẽ lắng xuống đáy và tách biệt với lớp nước ở trên. Dễ dàng, ta thu được tinh bột nghệ ở dạng cục. Sau đó phơi khô, đem nghiền thành bột và có thể sử dụng. Bởi vậy, tinh bột nghệ nguyên chất có màu vàng tươi, nhạt như màu hoa cúc. Khi đắp lên da, nếu rửa lại bằng nước sẽ không để lại màu.

Bột nghệ thường: còn lẫn tạp chất nên thường có màu vàng sậm hoặc cam. Đắp lên da rồi rửa lại bằng nước vẫn sẽ để lại màu vàng trên da.

tinh-bot-nghe-hung-yen

Nhận biết địa chỉ bán tinh bột nghệ uy tín nhờ mùi vị

Cách phân biệt địa chỉ bán tinh bột nghệ uy tín qua mùi vị:

Tinh bột nghệ nguyên chất không có mùi hắc, có mùi thơm nhẹ của nghệ, vị đắng nhẹ.

Bột nghệ thường: mùi hắc nồng nặc, vị đắng và khó uống.

Một điểm phân biệt là khi cho tinh bột nghệ nguyên chất vào miệng hay hòa với nước mát đều sẽ thấy tinh bột nghệ tan dần, từ từ và không để lại chút cặn bã nào. Còn khi hòa bột nghệ thường vào nước, thường sẽ bị vón cục và xuất hiện cặn. Nếu tinh bột nghệ pha với bột sắn thì khi pha với nước, bột nghệ và bột sắn sẽ được tách riêng. Còn đối với trường hợp, tinh bột nghệ pha với bột nghệ thì khi uống nước pha sẽ thấy một lớp vàng bám trên thành ly, đó là tinh bột nghệ trộn với bột nghệ không tan hết, lúc ngậm sẽ thấy hơi cặn, xơ.

mpFc5YL

Nhận biết địa chỉ bán tinh bột nghệ uy tín nhờ kinh nghiệm

Bên cạnh các cách phân biệt tinh bột nghệ nguyên chất thì để lựa chọn địa chỉ bán tinh bột nghệ tuy tín, bạn cần phải dựa vào kinh nghiệm của bản thân thông qua:

  • Người quen giới thiệu: nếu bạn có bạn bè, người thân đã từng sử dụng tinh bột nghệ ở một địa chỉ nào đó và cảm thấy tốt, đó là kinh nghiệm của những người từng sử dụng, rất tốt để bạn dùng theo.
  • Chủ sở hữu địa chỉ: nếu là các địa chỉ đơn lẻ bán trên mạng thì bạn tạm thời đừng quyết định mua, hãy tìm những nơi là công ty sản xuất, có quy mô lớn, cửa hàng, trang web trình bày các sản phẩm rõ ràng, giá cả, nội dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, các ý kiến phản hổi của khách hàng khác trên trang web của công ty cũng là một điều đáng cân nhắc.
  • Giá thành sản phẩm: thường giá của 1 khối lượng tinh bột nguyên chất so với các chỗ còn lại sẽ không chênh lệch quá nhiều, nếu quá thấp hoặc quá cao, bạn có thể loại bỏ những địa chỉ đó ra khỏi danh sách.

11214154_492305484276464_1347845331154934392_n - Sao

Có nhiều cách để lựa chọn địa chỉ bán tinh bột nghệ uy tín, hãy sử dụng cách thích hợp với bạn nhất để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Liên Hệ Mua Hàng

Cơ sở sản xuất : Chí Tân, Khoái Châu, Hưng Yên

Cơ Sở Phân Phối : Xem Tại Địa chỉ Phân Phối của Website.

website : Tinhbotnghegiatruyen.com

Hotline : 090.200.1990 – 0989.016.960 – 0918.480.938

Email : nghehungyen@gmail.com

Đặt Hàng Online được Giảm 10% trên Hóa Đơn, Giao Hàng Trên Toàn Quốc qua viettelpost – Nhận Hàng Và Thanh Toán Tại Nhà