Hướng dẫn – từ chối tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng

Rate this post

Hiện nay, rất nhiều người dùng tỏ ra khá bực bội với những tin nhắn quảng cáo của dịch vụ Brandname từ nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone. Nếu bạn là một trong số đó có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để loại bỏ, từ chối những tin nhắn phiền toái đó.

Có khá nhiều người cảm thấy bình thường với những tin nhắn quảng cáo từ mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone… những cũng có không ít người cảm thấy rất phiền hà khi nhận tin nhắn và sẵn sàng xóa nó đi vì không quan tâm mặc dù đã được gửi qua sms brandname.

Tin nhắn gửi tới thường hiển thị Brandname của một doanh nghiệp muốn quảng bá tên tuổi của họ như Viettel, vietcombank, F88,… Nhiều người không biết tại sao lại có những cái tên đó. Vì nhà mạng đã thiết lập sẵn các tên đó nên khi bạn nhận được sẽ hiện lên như vậy kể cả trong danh bạ không lưu.

Nhà mạng Viettel Vinaphone Mobifone
Cú pháp chặn tin TC gửi 199 TC gửi 18001091 TC gửi đến 9241

Theo pháp luật đã quy định (trong nghị định chống thư rác) thì nội dung các SMS quảng cáo gửi cho những đầu số di động bắt buộc có cú pháp tin nhắn từ chối ở cuối mỗi tin quảng cáo.

Trên đây là những cách để bạn có thể từ chối tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng, hãy chia sẻ đến bạn bè và để lại bình luận nhé!.