Mua bột nghệ vàng nguyên chất

Rate this post

Tinh bột nghệ Gia Truyền Minh Đức – chuyên cung cấp bột nghệ vàng và tinh bột nghệ vàng đi cả nước và sang một số nước như Lào, Campuchia,Trung quốc, Ấn Độ…

vung-cay-nghe-1

Cánh đồng nghệ quê hương Chí Tân, Khoái Châu, Hưng Yên

Mua tinh bột nghệ vàng nguyên chất ở đâu?

Tác dụng tinh bột nghệ vàng như thế nào ?

Quê Hương Chí Tân, Khoái Châu, Hưng Yên được mệnh danh là ” Vua Đất Nghệ ” chuyên đổ buôn giống nghệ cho các tỉnh, đặc biệt là Nghệ An là vùng nhập nguyên liệu nghệ giống nhiều nhất để làm tinh bột nghệ.

ba-tuyen-nghe-hung-yen

Bà tuyền – Gia truyền trồng nghệ

Nghệ giống  ở Hưng Yên có hàm lượng Curcumin cao nhất cả nước.Vùng đất ở đây là đất phù xa do Sông Hồng bồi đắp hàng năm, lượng phù xa hàng năm bồi đắp lên cho cây nghệ được phát triển rất nhanh và cho hàm lượng Curcumin rất cao.

tinh-bot-nghe

Bột nghệ vàng chưa xay của Minh Đức

Doanh nghiệp tư nhân Minh Đức – Tinh Bột Nghệ Gia Truyền Minh Đức chuyên đổ xỉ, đổ lẻ Bột nghệ, Tinh Bột Nghệ các loại nhằm cung cấp cho nhu cầu thị trường,Hãy gọi điện cho chúng tôi để được hướng dẫn mua hàng và đặt hàng. Đặc biệt là chúng tôi có chính sách ưu đãi cho các đại lý lấy hàng của chúng tôi.

tinh-bot-nghe-vang

Người con quê hương đất nghệ 


Điểm Mua Tinh Bột Nghệ Gia truyền

Số 16, 165/30 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

090.200.1990 – 0989.016.960 – 0918.480.938

Hoặc Xem Tại Website địa chỉ phân phối trên toàn quốc.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>