Mua tinh bột nghệ nguyên chất

Rate this post

TINH BỘT NGHỆ GIA TRUYỀN CUNG CẤP HÀNG NĂM RA NGOÀI THỊ TRƯỜNG HƠN 1 TẤN TINH BỘT NGHỆ, PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

Có tới hơn 10 nghìn phụ nữ Việt đang quan tâm sử dụng, họ sử dụng lâu dài thậm chí từ nhiều năm qua. Bạn đã biết nhiều về Tinh Bột Nghệ và sự thần kỳ của Tinh Bột Nghệ nguyên chất mang lại chưa?

tinh-bot-nghe-minh-duc

Hình ảnh cây nghệ vàng và tinh nghệ vàng

Công dụng của bột nghệ nguyên chất

Nếu bạn biết được công dụng chữa bệnh hiệu quả mà Tinh Bột Nghệ mang lại giúp phòng ngừa & chữa bệnh ung thư, dạ dày, đường ruột, viêm thái hóa khớp, viêm gan, tiểu đường, huyết áp cao, phụ nữ sau sinh… và đặc biệt hơn cả giúp trẻ hóa làn da, trị mụn, trị nám, làm đẹp da… thì bạn sẽ hết sức bất ngờ khi biết rằng không có một loại hóa mỹ phẩm nào có khả năng tái tạo và làm sáng hồng làn da hơn tinh chất Curcumin trong tinh bột nghệ.

tinh-bot-nghe

Tinh Bột nghệ vàng nguyên chất

Hàm lượng Curcumin là một tinh chất quý hiếm và quyết định chất lượng sản phẩm. Tinh Bột Nghệ Vàng nguyên chất là sản phẩm chiết xuất công nghệ cao với dây chuyền máy móc hiện đại. Nguyên nhân chúng tôi thành công trong việc chiết xuất và sản xuất ra bột tinh nghệ có hàm lượng Curcumin đạt chuẩn loại A đủ điều kiện xuất khẩu qua nước ngoài, một phần là bởi sự khắt khe trong khâu lựa chọn đầu vào.

Với giống Nghệ vàng cho hàm lượng Curcumin cao cùng với việc tuân thủ chặt chẽ các quy trình kỹ thuật từ chọn giống, nuôi trồng, chăm sóc, thu hoạch, chế biến thành phẩm. Tinh Nghệ ngay từ khâu canh tác trồng trọt các cây nghệ, với yêu cầu 100%. Tinh Nghệ sản xuất ra phải là cây nghệ có xuất xứ từ vùng đất Chí Tân, Khoái Châu, Hưng Yên, trong điều kiện chăm bón tốt củ nghệ thường to và có hàm lượng Curcumin cao hơn 5 lần các củ nghệ thông thường nói chung và Nghệ của Nghệ An nói riêng.

Địa chỉ mua tinh bột nghệ vàng nguyên chất tại Hà Nội

Bạn đã biết nhiều về tinh bột nghệ, nhiều công dụng và tính năng tuyệt vời của nó đem lại, tuy nhiên bạn còn phân vân tìm kiếm một địa chỉ mua tinh bột nghệ đảm bảo chất lượng tại Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi!

Doanh Nghiệp Tư Nhân Minh Đức

Tinh Bột Nghệ Gia Truyền Minh Đức

Cơ Sở Sản Xuất : Chí Tân, Khoái Châu, Hưng Yên

Cơ Sở Phân Phối : Xem Tại Website

090.200.1990 – 0918.480.938 – 0969.096.227