Những tính năng của tổng đài Cloud tăng hiệu suất kinh doanh

Rate this post

Ngày nay, mặc dù có rất nhiều lựa chọn có thể liên lạc với một công ty. Liên hệ với hotline chăm sóc khách hàng vẫn là lựa chọn phổ biến nhất đối với nhiều người.

Để tìm hiểu toàn bộ tính năng của tổng đài ảo – cloud PBX: Click vào đây!

Nhiều công ty sẽ sử dụng tổng đài Cloud PBX cung cấp các tính năng đáng kinh ngạc, làm tăng độ hài lòng của khách hàng.

1. Chất lượng giọng nói

Kiểu giọng nói rõ ràng là một trong những điều quan trọng nhất khi khách hàng gọi cho bộ phận dịch vụ khách hàng của công ty. Chất lượng giọng nói cần đạt HD và đó là điều làm cho toàn bộ quá trình trò chuyện qua điện thoại trở nên dễ chịu cho cả đại diện dịch vụ khách hàng và khách hàng gọi đến. Không công ty nào muốn khách hàng của họ phải khó chịu với chất lượng âm thanh kém hơn trong hệ thống của họ.

voice cloud pbx

Hầu hết các điện thoại này hoạt động trên codec G.722 và đó là tính năng quan trọng giúp chất lượng âm thanh trở nên rõ ràng. Chất lượng giọng nói là thứ chưa từng được cung cấp trước đây bởi bất kỳ hệ thống điện thoại nào khác.

2. Lời chào tự động

Với một cuộc gọi đến, hệ thống tổng đài ảo sẽ tự động phát lời chào, nhạc chờ và kèm theo hướng dẫn quay phím tới đúng phòng ban cần gặp.

cloud pbx, tong dai ao

Đây thực sự là một trong những tính năng quan trọng giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng. Cuộc trò chuyện sau đó sẽ dễ chịu hơn khi điện thoại được trả lời bởi một thư ký ảo, người chào đón khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất có thể .
Chẳng hạn, có thể chỉnh sửa các cài đặt theo cách để giọng nói có thể chào khách hàng theo thời gian trong ngày hoặc thực hiện bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào khác cần thiết.

3. Quản lý cuộc gọi chính xác

Hệ thống tổng đài cloud cho phép quản trị viên thiết lập các nhóm cụ thể để các cuộc gọi được chuyển hướng đến đúng bộ phận.
Nếu chờ lâu thì khách hàng được chuyển đến hộp thư thoại để anh ta có thể để lại tin nhắn cùng với liên hệ của mình. Theo cách này, hàng đợi dài được giảm thiểu và các đại diện chỉ trả lời các cuộc gọi mà họ được trang bị để trả lời.

4. Phân tích hiệu quả của hoạt động

Để đánh giá hiệu quả hoạt động, những người chịu trách nhiệm quản lý hoạt động cần có quyền truy cập vào nhiều loại dữ liệu để xác định tính hiệu quả; những người sử dụng tổng đài Cloud PBX có lợi thế khác biệt trên mặt trận đó.
Có các công cụ tiên tiến trong hệ thống hiển thị thời gian xử lý cuộc gọi trung bình của mỗi tư vấn viên. Nghe lại file ghi âm để đánh giá hiệu quả,…