Tác dụng của nghệ đối với bà bầu

Rate this post

Nghệ có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe, đặc biệt là đối với phụ nữ có bầu .Và để dùng nghệ hiệu quả chúng tôi khuyên các bạn nên dùng Tinh bột nghệ  sẽ có hiệu quả và an toàn hơn.

Tuy nhiên, việc sử dụng nhiều nghệ trong khi mang thai không tốt cho bà bầu,nên có định mức dùng sao cho phù hợp để không ảnh hưởng đến thai nhi. Các bà mẹ chỉ nên dùng tinh bột nghệ  như gia vị món ăn  hàng ngày, tuyệt đối không được dùng quá 10 gram nghệ mỗi ngày, và tốt nhất các bạn nên hỏi qua bác sĩ để được tư vấn và chỉ định dùng.

DmN9rOmS

Những lợi ích mà nghệ mang lại cho bà bầu

 • Nghệ giúp bảo vệ bé khỏi những căn bệnh di truyền                                         Thực tế thì chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh được, nhưng dân gian vẫn tin rằng ăn nghệ trong khi mang thai 3 tháng đầu, sẽ bảo vệ được bé khỏi nguy cơ di truyền.
 • Nghệ giúp thai nhi tránh được ” hội thai nhi rượu”                                              Hội chứng này rất nguy hiểm do bà mẹ có tiền sử hoặc đang nghiện rượu gây hại đến não và tim , hệ hô hấp của thai nhi, vậy nên nếu dùng tinh bột nghệ một cách đúng liều lượng sẽ giúp thai nhi tránh được hội chứng này. Vì nghệ có tác dụng ngăn ngừa mô não bị phá hủy khi bà mẹ uống rượu, nhưng tốt nhất là các bà mẹ nên tránh uống rượu để thai nhi phát triển hoàn thiện hơn.
 • Tăng miễn dịch, kháng viêm khi bị thương
 • Tinh bột nghệ có hàm lượng Curcumin có khả năng chống oxy hóa, giúp cơ thể chống lại bệnh ung thư, nhiễm virus và viêm khớp.                                                * Lưu ý : Không phải bà mẹ mang thai nào cũng có thể dùng nghệ một cách an toàn được, nên các bạn hãy tham khảo một số điều sau khi muốn dùng nghệ hàng ngày :  
 • Nếu gặp vấn đề về túi mật, tránh dùng nghệ
 • Nếu mắc bệnh tiểu đường hoặc tiền sử gia đình có người mắc bệnh này, mẹ bầu cũng không nên ăn nghệ.
 • Trong một số trường hợp ăn quá nhiều nghệ có thể dẫn đến đông máu.
 • Ăn quá nhiều nghệ cũng có thể dẫn đến buồn nôn, tiêu chảy,ợ nóng ( nên ăn dưới 10gram mỗi ngày thôi nhé)                                                                                               12993378_586730171500661_5779065468480624371_n

  Doanh Nghiệp Tư Nhân Minh Đức

  Tinh Bột Nghệ Gia Truyền Minh Đức

  Cơ Sở Sản Xuất : Chí Tân, Khoái Châu, Hưng Yên

  Cơ Sở Phân Phối : Xem Tại Website

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>