Điều trị ung thư buồng trứng nhờ tinh bột nghệ Hưng Yên

Rate this post

Doanh nghiệp tư nhân Minh Đức – Tinh bột nghệ gia truyền Minh Đức xin kính chào quý khách hàng.

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một bài viết rất có hữu ích giúp chị em phụ nữ chưa có chồng con và những chị em phụ nữ đang có ý định sinh con biết được cách để phòng tránh ung thư buồng trứng.

tac-dung-cua-curminlead

TINH CHẤT NGHỆ VÀNG PHÒNG VÀ HỖ TRỢ ĐIÊÙ TRỊ BỆNH UNG THƯ BUỒNG TRỨNG
Ung thư buồng trứng ảnh hưởng đến buồng trứng được nằm ở hai bên của tử cung. Ung thư này không phải là dễ dàng phát hiện được cho đến khi nó đã lan rộng đến vùng bụng và xương chậu . Một khi nó đã lan rộng , rất khó điều trị và thường là gây tử vong. Thật không may các triệu chứng của ung thư buồng trứng thường giống với các bệnh khác . Một số trong số đó là – tức bụng , đầy hơi, đau, khó chịu vùng chậu , khí dai dẳng , khó tiêu hoặc buồn nôn , táo bón, đi tiểu thường xuyên , ăn không ngon…

Một số yếu tố có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư buồng trứng như: tiền sử gia đình , đột biến gen , phụ nữ cao tuổi, phụ nữ không bao giờ có thai hoặc ung thư trước của vú , trực tràng , tử cung hoặc đại tràng. Khám phụ khoa , xét nghiệm mô và siêu âm là một số cách để phát hiện ung thư buồng trứng và điều trị bao gồm hóa trị và phẫu thuật .4 - Sao

Curcumin có trong tinh nghệ được sử dụng như một loại gia vị và làm thuốc ở nhiều nước châu Á. Các nhà nghiên cứu đang tiến hành nghiên cứu về những lợi ích khác nhau mà chất curcumin cung cấp trong việc bảo vệ hệ miễn dịch và chống lại các loại ung thư khác nhau .

Theo các nghiên cứu tinh nghệ có thể cản trở con đường phân tử chịu trách nhiệm cho nguyên nhân và sự phát triển của ung thư. Dưới đây là một số nghiên cứu được thực hiện để tìm hiểu mối quan hệ giữa tinh nghệ và ung thư buồng trứng .

Trong một báo cáo năm 2007 về các nghiên cứu trong ống nghiệm trên ung thư buồng trứng , có thể kết luận rằng chất curcumin có trong tinh nghệ cung cấp lợi ích điều trị ung thư buồng trứng . Đây là những nghiên cứu trong ống nghiệm khi tế bào ung thư cụ thể được nhắm mục tiêu . Khi chất curcumin và hóa trị đã được đưa ra với nhau, nó đã được tìm thấy là ít kháng thuốc . Curcumin là một chất chống viêm có thể ức chế COX-2 enzyme , do đó mang lại lợi ích điều trị ung thư khác nhau .
Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng khi các tế bào ung thư buồng trứng nhận được tiền xử lý chất curcumin từ họ dường như dễ bị tổn thương hơn với hóa trị liệu . Việc cung cấp có thể dưới hình thức nghệ hạt nano mà làm cho các tế bào ung thư ít đề kháng với hóa trị. Có nghĩa là giảm liều bức xạ và Cisplatin được yêu cầu để ngăn chặn sự gia tăng của các tế bào ung thư buồng trứng . Điều này giúp bệnh nhân ít bị tác dụng phụ hơn và độc tính thấp hơn.

Trong nghiên cứu này , các tế bào ung thư buồng trứng kháng với Cisplatin được xử lý trước với tinh nghệ và điều này đã được theo sau bởi việc tiếp xúc với bức xạ hoặc Cisplatin . Sau đó hình thành thuộc địa và MTS ( tế bào sinh hóa ) xét nghiệm đã được kiểm tra để xác định ảnh hưởng của chất curcumin trên tăng trưởng tế bào ung thư. Các chất curcumin đã được quản lý là một công thức nano – hạt đặc biệt được liên hợp đặc biệt cho tế bào ung thư với kháng thể đơn dòng . Kết quả cho thấy tế bào ung thư trước khi xử lý yêu cầu mức độ bức xạ thấp hơn và liều thấp hơn của cisplatin để ức chế sự tăng trưởng. Apoptosis ( tế bào chết ) của tế bào ung thư xảy ra sau khi tiền xử lý. Kết luận là tiền xử lý với nghệ làm tăng nhạy cảm của các tế bào ung thư buồng trứng kháng với cisplatin thông qua nhiều cơ chế phân tử . Do đó, sử dụng chất curcumin có thể cung cấp lợi ích điều trị cho bệnh nhân ung thư buồng trứng.tinh-dau-nghe

Một nghiên cứu khác được tiến hành để chứng minh rằng chất curcumin có thể ức chế yếu tố phiên mã NF- kB , do đó ức chế sự hình thành mạch và viêm. Một mô hình ung thư buồng trứng của chuột theo chiều thẳng đã được sử dụng để nghiên cứu những lợi ích của củ nghệ trong nghiên cứu này . Nghiên cứu được thực hiện trên chuột thí nghiệm. Có thể thấy rằng chất curcumin ức chế sự phát triển và kích hoạt của NF- kB trong ống nghiệm. Trong liều lượng cơ thể của 500mg/kg đã được tìm thấy đủ để ngăn chặn NF- kB , giảm biểu hiện cytokine tạo mạch vv Có là 49 % và 55% giảm trong tăng trưởng khối u trong 2 mô hình trong cơ thể chất curcumin so với nhóm đối chứng. Khi curcumin được kết hợp với docetaxel , đã có 96% và giảm 77% trong tăng trưởng khối u so với nhóm kiểm soát , do đó cho thấy lợi ích của nó đối với ung thư buồng trứng .

Dựa trên những nghiên cứu vai trò của tinh nghệ trong việc phòng và hỗ trợ điều trị ung thư buồng trứng thực sự tích cực và đầy hứa hẹn.tinh-bot-nghe-bigsaleoff.vn_

Tinh nghệ an toàn khi sử dụng nó trong liều thích hợp. Khi dùng quá mức, nó có thể gây buồn nôn , khó tiêu, tiêu chảy hoặc chóng mặt. Phụ nữ mang thai có thể bị kích thích hơn tử cung hoặc chảy máu kinh nguyệt và phải tránh bổ sung tinh nghệ. Những người có triệu chứng của trào ngược dạ dày (GERD) , mật tắc nghẽn ống dẫn hoặc sỏi mật, những người điều trị tiểu đường hoặc uống thuốc chống đông máu phải tránh bổ sung tinh nghệ cho các điều kiện của họ có thể làm trầm trọng thêm . Tinh Nghệ có thể làm chậm đông máu , do đó những người trải qua phẫu thuật phải ngưng sử dụng nghệ trong một vài tuần trước và sau khi phẫu thuật.

 Doanh nghiệp tư nhân MInh Đức chúng tôi chuyên cung cấp các loại giống nghệ, các loại tinh bột nghệ, hàng đảm bảo nguyên chất do doanh nghiệp chúng tôi sản xuất ra, cung cấp ra thị trường số lượng rất lớn đầy đủ chủng loại mẫu mã, đảm bảo uy tín chất lượng cho khách hàng.

Điểm Mua Tinh Bột Nghệ Gia truyền

Số 16, 165/30 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

090.200.1990 – 0989.016.960 – 0918.480.938

Hoặc Xem Tại Website địa chỉ phân phối trên toàn quốc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>