Giới Thiệu

3.25 (65%) 4 votes

Thư Ngỏ !

Lời đầu tiên cho phép tôi xin được gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe dồi dào, thành công trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Sinh ra và lớn ở ven Sông Hồng, Quanh năm được bồi đắp lượng phù sa lớn – Chí Tân, Khoái Châu, Hưng Yên. Nơi tôi sinh ra, học tập, và lớn lên tại miền quê.

Tuổi thơ được cắp sách đến trường, cùng bạn bè vui chơi thoải mái, nô đùa, chơi những trò chơi của tuổi ấu thơ, được tắm ao, sông, câu cá, chơi khăng, bắn bi…và nuôi dưỡng tâm hồn tôi lớn lên từng ngày.

tải xuống

 

Khoái Châu, nổi tiếng với cả nước với truyền thuyết Chử Đồng Tử- Tiên Dung, hay Gà Đông Tảo…và còn rất nhiều địa danh nổi tiếng nữa. Nhưng không thể không nhắc đến Gốc tích cây nghệ vàng – xuất phát từ Chí Tân, Khoái Châu, Hưng Yên.

Phù sa bồi đắp quanh năm, rất màu mỡ, phì nhiêu cho đất. Do đó, rất lí tưởng cho việc trồng và phát triển cây công nghiệp ngắn ngày – Cây Nghệ Vàng. Từ rất lâu rồi, các cụ cao niên trong làng đã truyền dạy cho con cháu cách trồng cây nghệ vàng này, rất quý hiếm và chỉ thích hợp trồng trên đất phù xa mới cho cây phát triển tốt nhất.

 

nghe

Gia đình tôi có 6 thế hệ tiếp nối trồng nghệ vàng. Và có bí quyết gia truyền riêng trong việc trồng và phát triển cho cây nghệ tốt hơn cả. Để có được dinh dưỡng cao đòi hỏi cần có cách thức chăm bón rất công phu, chịu khó mới có được thành quả tốt nhất.

Tinh Chất curcumin trong củ nghệ vàng ở Chí Tân, Khoái Châu, Hưng Yên được đánh giá là nhiều hơn ở một số nơi trên cả nước trồng. Có thể do kinh nghiệm cũng như không phù hợp khí hậu, đất canh tác ở một số nơi nên không cho hàm lượng tinh chất curcumin được cao như ở Chí Tân, Khoái Châu, Hưng Yên.

Là người con của quê hương, Trong lòng tôi luôn ấp ủ, những hoài bão và mong muốn đưa đến cho người tiêu dùng sản phẩm tinh chất từ củ nghệ vàng là – Tinh Bột Nghệ Vàng, Là Tinh chất được lấy ra từ củ nghệ. Đưa đến tận tay cho người tiêu dùng sản phẩm, Đây là bí quyết gia truyền của gia đình chúng tôi với bao đời làm Tinh Bột Nghệ Vàng.

Rất mong trong thời gian tới sản phẩm Tinh Bột Nghệ Gia Truyền Minh Đức sẽ đến tận tay người tiêu dùng, để người tiêu dùng an tâm trong việc sử dụng sản phẩm lâu dài với gia đình chúng tôi.

Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến, chỉ bảo chân thành từ Quý Khách Hàng để Tinh Bột Nghệ Vàng Gia Truyền Minh Đức của chúng tôi hoàn thiện hơn nữa

IMAG2154

        Người Con Quê Hương Đất Nghệ Chí tân, Khoái Châu, Hưng Yên

Liên Hệ Mua Hàng

Cơ sở sản xuất : Chí Tân, Khoái Châu, Hưng Yên

Cơ Sở Phân Phối : Xem Tại Địa chỉ Phân Phối của Website.

website : Tinhbotnghegiatruyen.com

Hotline : 090.200.1990 – 0989.016.960 – 0918.480.938

Email : nghehungyen@gmail.com

Đặt Hàng Online được Giảm 10% trên Hóa Đơn, Giao Hàng Trên Toàn Quốc qua viettelpost – Nhận Hàng Và Thanh Toán Tại Nhà