Tìm hiểu tổng đài ảo – Cloud PBX cho người mới

Rate this post

Tổng đài ảo (Cloud PBX) là sự kết hợp giữa điện toán đám mây và hệ thống tổng đài vật lý. Trong tổng đài ảo, hệ thống liên lạc được lưu trữ trên đám mây và đường truyền băng thông rộng được sử dụng để định tuyến thoại và dữ liệu.
Chi phí thấp hơn và kết nối mọi nơi là các tính năng quan trọng của Cloud PBX. Tổng đài Ảo hỗ trợ thao tác cho người sử dụng và dễ dàng thống kê, báo cáo cho người quản lý.

Vậy thực sự hệ thống Cloud PBX là gì?

Hệ thống Cloud PBX dựa trên công nghệ VoIP (giao thức thoại qua internet). Nó cho phép bạn thực hiện cuộc gọi qua kết nối Internet. Thay vì sử dụng các đường dây điện thoại truyền thống.
Trong hệ thống Cloud PBX, thiết bị được kết nối trực tiếp với đường truyền băng thông rộng hoặc thông qua máy tính.

voip-tong-dai-ao-cloud-pbx

 Khi bạn thực hiện cuộc gọi bằng hệ thống Cloud PBX, giọng nói tương tự sẽ được chuyển đổi thành dữ liệu kỹ thuật số trước khi được gửi qua kết nối Internet.

Những lợi ích được cung cấp bởi hệ thống Cloud PBX là gì?

– Tính di động: Nhân viên tại văn phòng, ở nhà, ở các chi nhánh khác đều có thể dùng chung hệ thống liên lạc. Tất cả những gì họ cần làm là có kết nối mạng Internet.

– Tích hợp di động: Cho phép tích hợp di động (cài app) và bạn cũng có thể định tuyến các cuộc gọi đến thiết bị di động.

– Bảo trì dễ dàng: Thiết bị duy cần cần bảo trì là thiết bị đầu cuối ( IP phone, tai nghe). Nếu có bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào phát sinh, nhà cung cấp dịch vụ sẽ thu xếp thuê các kỹ sư để giải quyết vấn đề.

– Chi phí đầu tư ban đầu thấp: Không cần mua tổng đài vật lý, không cần kéo thêm mạng có IP tĩnh, không tốn nhân sự quản trị.

– Tùy chỉnh: Các nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo kèm theo nhiều tính năng hấp dẫn. Doanh nghiệp luôn có tùy chọn điều chỉnh gói theo các tính năng. Điều này cho phép các doanh nghiệp kiểm tra giá cả

Hỗ trợ tư vấn & Báo giá
Email: KhenND@fpt.com.vn
Mobile: 0964.75.9916 – 094.162.1800
Rất hân hạnh được phục vụ!